Chuyên gia bóng đá Làm bóng đá tự do

Chà, tôi chắc rằng bạn đã thấy một số chuyên gia thực hiện một số trò tung hứng, hay còn gọi là bóng đá tự do. Tất cả chúng ta đã thấy Maradona trở lại trong những ngày, ngay cả khi bạn không ở đó thì bạn có thể đã xem video và nghe những câu chuyện. Hồi đó anh ấy thuộc loại có một không hai với kỹ năng tung hứng bóng đá của mình. Anh ấy đã làm những điều mà không ai khác có thể làm được. Chắc hẳn nhiều người đã xem video khởi động của anh với ca khúc “Life is life”, ai mà không khỏi kinh ngạc trước kỹ năng của anh trong video này?

Hôm nay, bạn thấy các chuyên gia thực hiện một số thủ thuật tung hứng bóng đá khi khởi động hoặc trong quảng cáo truyền hình và bạn có thể nghĩ rằng nó thực sự tuyệt vời, hãy để tôi nói cho bạn biết … không phải vậy. Những gì họ đang làm hoặc là một thủ thuật đơn giản nhất hoặc đó là một người tự do thực hiện động thái nâng cao cho họ. Tôi không cố gắng tước bỏ đạo cụ từ những cầu liverpool vs chelsea thủ bóng đá, họ là những người giỏi nhất thế giới … về bóng đá. Nhưng khi nói đến tự do bóng đá, có một khía cạnh hoàn toàn mới về các thủ thuật tung hứng là gì. Điều không thể là có thể những ngày này! Nhưng một lần nữa, khi một người chuyên nghiệp thực hiện một thủ thuật thì điều đó thực sự đáng kinh ngạc. Tôi đã thấy những vận động viên nhảy tự do tuyệt vời thể hiện một buổi biểu diễn thực sự tốt khi đứng cạnh những người chuyên nghiệp đang làm những việc thực sự đơn giản … đoán xem ai là người nhận được sự tán thưởng và chú ý? người chuyên nghiệp!

Có một số chuyên gia thực sự có thể thực hiện một số thủ thuật cơ bản trong bóng đá tự do, ví dụ như những cầu thủ như Ronaldinho, C.Ronaldo và Edgar Davids. Tại sao họ bận tâm? Vâng, trước hết đó là một cách tuyệt vời để giải trí cho mọi người, để có thể làm được điều mà không phải người chơi nào cũng có thể làm được. Ngoài ra, nó sẽ cải thiện một số kỹ năng của bạn mà bạn sẽ nhận thấy trong trận đấu bóng đá thực sự của mình. Các chuyên gia bóng đá sẽ không bao giờ gần gũi với các chuyên gia bóng đá tự do. Một cầu thủ chuyên nghiệp tự do có lẽ đang nỗ lực nhiều như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đối với môn bóng đá của mình. Mọi người chủ yếu nghĩ rằng nếu bạn là một người tung hứng giỏi thì bạn là một cầu thủ bóng đá giỏi, điều đó chưa chắc đã đúng. Nhiều người chơi tự do giỏi nhưng không biết chơi bóng đá. Mọi người cần học sự khác biệt.